TNR Holdings Việt Nam và 7 nhà phân phối thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược siêu dự án EverGreen

Chiều ngày 15/10, Dự án EverGreen, TNR Holdings Việt Nam đã tổ chức “Lễ ra quân dự án EverGreen – Hành trình kiến tạo Kiệt tác nghệ thuật...


Chiều ngày 15/10, Dự án EverGreen, TNR Holdings Việt Nam đã tổ chức “Lễ ra quân dự án EverGreen – Hành trình kiến tạo Kiệt tác nghệ thuật sống”.
Sự kiện có sự góp mặt từ phía lãnh đạo TNR Holdings Việt Nam – Đơn Vị Hợp Tác Đầu Tư Quản Lý và Phát Triển dự án EverGreen; Đại diện Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Huni Artchitect; khách mời đặc biệt cùng đại diện đến từ 7 Nhà phân phối chiến lược của dự án gồm: Công ty CP Đầu Tư Khương Thịnh, Công ty CP DKRA Luxury; Công ty CP Đầu Tư BĐS Vision Land; Công ty CP Đất Phương Nam Việt Nam; Công ty CP BĐS Hải Phát; Công Ty TNHH Tư Vấn và Đầu Tư BĐS HST; Công ty TNHH BĐS Era Việt Nam. Đặc biệt hơn là sự tham gia nhiệt tình của hơn 400 chiến binh kinh doanh kiệt xuất đến từ các Nhà phân phối uy tín hàng đầu thị trường hiện nay.

Với uy tín thương hiệu và bề dày kinh nghiệm phân phối thành công nhiều phân khúc bất động sản cao cấp trên thị trường, DKRA Vietnam là đơn vị được TNR Holdings Việt Nam tín nhiệm ký kết phân phối chiến lược Khu phức hợp đẳng cấp EverGreen

Tiếp nối thành công vượt mong đợi của dự án EverGreen giai đoạn 1, tại sự kiện lần này TNR Holdings Việt Nam tiếp tục ra mắt chuỗi sản phẩm siêu sang của EverGreen với số lượng cực giới hạn cùng hệ thống tiện ích vượt tầm thế giới. Đồng thời, công bố thỏa thuận hợp tác giữa TNR Holdings Việt Nam với các đối tác phân phối nhằm lại những sản phẩm khác biệt và đẳng cấp đến khách hàng; góp phần khẳng định vị thế của TNR Holdings Việt Nam trong việc trở thành Nhà phát triển thương hiệu bất động sản siêu cao cấp, khác biệt và độc tôn tại Việt Nam.


Ông Nguyễn Đăng Phương – Trưởng Ban Kinh doanh – Tiếp thị Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam giới thiệu về quy mô và những tiện ích siêu sang tại Khu phức hợp đẳng cấp EverGreen.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Đăng Phương – Trưởng Ban Kinh Doanh – Tiếp Thị TNR Holdings Việt Nam có đôi lời phát biểu và cam kết hỗ trợ đồng hành lâu dài cùng các đối tác phân phối chiến lược, đồng thời chia sẻ thêm về chiến lược kinh doanh, hoạt động Marketing của dự án đến các chiến binh kinh doanh tại sự kiện.


Trong vai trò là Đại diện Đơn vị Hợp Tác Đầu Tư Quản Lý và Phát Triển dự án, Ông Nguyễn Đăng Phương cũng cho biết: "Với những bước đi chiến lược, tầm nhìn và sự đồng hành của các đối tác phân phối, TNR Holdings Việt Nam sẽ tiếp tục hiện thực hóa sứ mệnh cung cấp các sản phẩm xứng tầm vị thế chủ nhân, các dịch vụ tiện ích đỉnh cao, qua đó góp phần định nghĩa lại chuẩn mực sống thượng lưu đích thực dành cho những chủ nhân kiệt xuất thông qua dự án EverGreen".

EverGreen tọa lạc ngay vị trí đắc địa của Khu Nam Sài Gòn với lợi thế 3 mặt tiếp giáp sông rất tốt về phong thủy, nơi được mệnh danh là thế "Long mạch vòng cung - Tam Giang vượng trạch" mà hiếm dự án nào có được. Kể từ khi ra mắt, dự án EverGreen đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng là giới thượng lưu với định vị là một dự án siêu sang bậc nhất tại Khu Nam thành phố. Nơi đây không chỉ là chốn an cư lý tưởng mà còn tích hợp những công trình và tổ hợp tiện ích mang tính biểu tượng của khu vực. Trong đó, khu nhà hàng tổ chim Marina Club House là một công trình kiến trúc sánh tầm thế giới và được đánh giá là quần thể tiện ích siêu sang bậc nhất, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Cũng tại sự kiện đã diễn ra Talkshow: "Hành trình kiến tạo kiệt tác nghệ thuật sống EverGreen". với sự góp mặt của các khách mời đặc biệt đã mang lại ấn tượng mạnh mẽ, những cảm xúc chân thực và sâu sắc về một dự án siêu đẳng cấp bậc nhất thị trường bất động sản hiện nay.

Tại sự kiện, đại diện TNR Holdings Việt Nam đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối chiến lược dự án EverGreen với 7 đơn vị Nhà Phân Phối lớn và uy tín hàng đầu thị trường, gồm:
1.Công ty CP Đầu Tư Khương Thịnh;
2.Công ty CP DKRA Luxury;
3.Công ty CP Đầu Tư BĐS Vision Land;
4.Công ty CP Đất Phương Nam Việt Nam;
5.Công ty CP BĐS Hải Phát;
6.Công Ty TNHH Tư Vấn và Đầu Tư BĐS HST;
7.Công ty TNHH BĐS Era Việt Nam

Related

Tin Thị Trường 5252366462945428293

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

GÓC PHONG THỦY

CƠ HỘI ĐẦU TƯ

DỰ ÁN NỔI BẬT


ĐANG MỞ BÁN

item